Trường tiểu học thị trấn Ái Tử tổ chức tổng kết năm học 2021 -2022 và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Thứ năm - 26/05/2022 10:30 370 0
Ngày 25/5/2022, Trường tiểu học thị trấn Ái Tử tổ chức tổng kết năm học 2021 - 2022 và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện.
Đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Trường Tiểu học thị trấn Ái tử.
Đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Trường Tiểu học thị trấn Ái tử.
Trong những năm qua, được sự quan tâm của Lãnh đạo huyện, Phòng GD&ĐT, Chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, trường Tiểu học thị trấn Ái Tử đã khắc phục mọi khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học. Mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng đội ngũ các thầy cô giáo luôn đoàn kết, gắn bó, phát huy truyền thống của ngành, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều cán bộ giáo viên, nhân viên đã đạt thành tích cao trong các hội thi do ngành tổ chức. Hằng năm đã có nhiều học sinh đạt giải tại các kỳ thi cấp huyện, cấp tỉnh và cấp Quốc gia. Trong đó có 20 học sinh được Ban Tổ chức cấp Quốc gia tặng Giấy chứng nhận Hoàn thành tốt vòng thi Quốc Gia cuộc thi ViOlymic Toán và Tiếng Anh qua Internet; 83 em học sinh đạt giải các cuộc thi ViOlymic Toán và Tiếng Anh, Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Tỉnh.
Tiểu học thị trấn Ái Tử đã giữ vững thành tích hoạt động xuất sắc trong nhiều năm liền, nằm trong top đầu của Khối tiểu học huyện Triệu Phong. Liên tục nhiều năm liền đạt tập thể lao động xuất sắc; Huân chương Lao động hạng 3 năm 2016; đạt Cờ thi đua UBND tỉnh năm 2017, Bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh về Tập thể điển hình Tiên tiến Giai đoạn 2015-2020; Công đoàn được tặng Giấy khen của Huyện ủy Triệu Phong về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016-2021. Với những thành tích đã đạt được trong những năm qua, trong năm học 2021-2022 này nhà trường vinh dự đón nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ.
IMG 1666
Lãnh đạo huyện tặng lãng hoa chúc mừng Trường Tiểu học thị trấn Ái Tử
Được sự ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Trường Tiểu học thị trấn Ái tử vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2016 -2017 đến năm học 2020 -2021, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời trao lẵng hoa chúc mừng Trường Tiểu học đón Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
IMG 1673
Đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo nhà trường trao thưởng cho các cháu học sinh đạt giải cấp Quốc gia
Dịp này, nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi các cấp được nhận giấy khen và phần thưởng./.

Tác giả bài viết: MINH KHA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây