UBKT Huyện ủy Triệu Phong tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng

Thứ hai - 15/10/2018 08:58 496 0
Chiều ngày 12/10/2018, UBKT Huyện ủy Triệu Phong đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng 16/10/1948 – 16/10/2018. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Triều Thương – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Trải qua 70 năm xây dựng và trưởng thành, cùng với sự phát triển lớn mạnh của hệ thống tổ chức ngành Kiểm tra Đảng, Đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra Triệu Phong luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động tích cực tổ chức triển khai và thực hiện có hiệu quả nghị quyết, các quy định của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng. Thực hiện tốt chương trình kiểm tra, giám sát toàn khoá, hằng năm của ngành theo quan điểm “giám sát mở rộng”, “kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 
Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí chí Lê Cảnh Biên – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những kết quả đạt được của UBKT Huyện ủy trong những năm qua. Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong bối cảnh tình hình hiện nay, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị Ủy ban kiểm tra và đội ngũ làm công tác kiểm tra, giám sát các cấp trong huyện cần phải kiên định lập trường cách mạng, bám sát nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ để thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm tra, giám sát. Chú trọng xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ kiểm tra cả về số lượng và chất lượng ngang tầm với yêu cầu nhiệm vụ, tập trung xây dựng và thực hiện tốt mối quan hệ phối hợp trong công tác kiểm tra; chú trọng kiểm tra, xử lý nghiêm minh những vi phạm làm ảnh hưởng đến niềm tin của Nhân dân với Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020.
IMG 4747
Trao kỷ niệm chương cho các đồng chí

Nhân dịp này, UBKT Trung ương Đảng đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp Kiểm tra Đảng cho 4 đồng chí đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp Kiểm tra Đảng.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây