UBMTTQVN huyện Triệu Phong triển khai công tác mặt trận năm 2019

Chủ nhật - 27/01/2019 20:26 448 0
Ngày 24/01/2019, UBMTTQVN huyện Triệu Phong tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh; lãnh đaọ huyện có đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Triều Thương – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Trần Việt Dũng – UVTVHU – Trưởng Ban Dân Vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện chủ trì hội nghị.
UBMTTQVN huyện Triệu Phong triển khai công tác mặt trận năm 2019
           Năm 2018, UBMTTQVN huyện và các tổ chức thành viên tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác phối hợp, mở rộng và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân; vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nhiều phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội quốc phòng an ninh trên địa bàn. Thực hiện cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” toàn huyện đã huy động được trên 3,2 tỷ đồng, cùng với nguồn hổ trợ của tỉnh, quỹ vì người nghèo của huyện đã hổ trợ xây dựng 28 nhà Đại đoàn kết với tổng trị giá trên 1,1 tỷ đồng, sữa chữa 4 nhà xuống cấp cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đặc biệt, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” gắn với phong trào chung sức xây dựng Nông thôn mới đã được nhân dân tích cực hưởng ứng, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, UBMTTQVN huyện đã hổ trợ 70 triệu đồng xây dựng 3 mô hình phát triển kinh tế trong xây dựng Nông thôn mới, thực hiện tốt cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam….
            Nhiệm vụ trong năm 2019, Mặt trận huyện Triệu Phong tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động tầng lớp nhân dân thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước; thực hiện tốt chính sách xã hội, chăm lo đời sống của nhân dân. Đồng thời tăng cường và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững mạnh.Tham gia giám sát phản biện xã hội, xây dựng Đảng và chính quyền vững mạnh.
traokyniemchuong
 
anhanhdung

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương những kết quả đạt được của UBMTTQVN huyện trong năm qua, để thực hiện tốt công tác trong năm 2019 đồng chí nhấn mạnh: Trong năm 2019 là năm Đại hội UBMTTQVN ở cơ sở nhiệm kỳ 2019 – 2024 cần có sự tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhâ dân, phát động các phong trào, phần việc thiết thực, cụ thể để chào mừng Đại hội. Đánh giá, phân loại cơ sở hàng năm phải sát đúng, tránh sự đánh giá chung chung. Trong xây dựng Nông thôn mới đối với những đơn vị đã đạt được tiếp tục duy trì để nâng cao chất lượng các tiêu chí. 
Nhân dịp này, UBTWMTTQVN trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc cho vị ủy viên UBMTTQVN huyện; UBMTTQVN huyện đã trao Bằng khen và Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2018.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây