UBND huyện làm việc với UBND xã Triệu Long về việc sáp nhập trường học

Thứ năm - 21/06/2018 16:00 678 0
Sáng ngày 19/6/2018, UBND huyện Triệu Phong đã có buổi làm việc với xã Triệu Long về việc triển khai thực hiện sáp nhập các trường tiểu học, THCS trên địa bàn xã. Dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục & Đào tạo; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQVN xã Triệu Long và Ban Giám hiệu các trường tiểu học, THCS trên địa bàn xã.
Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc
 Căn cứ Đề án số 1442/ĐA-UBND ngày 11/6/2018 của UBND huyện, theo lộ trình đề ra, năm 2018 trên địa bàn huyện sẽ sáp nhập 09 trường, trong đó, xã Triệu Long sẽ sáp nhập Trường tiểu học số 1, Trường tiểu học số 2 và Trường THCS Triệu Long thành Trường TH & THCS Triệu Long.
Thời gian qua, Ban Giám hiệu các Trường tiểu học số 1, Trường tiểu học số 2 và Trường THCS Triệu Long đã tích cực, chủ động tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã Triệu Long xây dựng Đề án sáp nhập các trường tiểu học, THCS trên địa bàn, UBND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của xã Triệu Long trong việc triển khai, cụ thể hóa Đề án sáp nhập các trường học trên địa bàn. Để đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng Đề án, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu Hiệu trưởng Trường THCS Triệu Long chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tham mưu UBND xã Triệu Long hoàn thiện Đề án trên cơ sở ý kiến của các ngành liên quan. Trong đó, cần tập trung xây dựng các giải pháp cụ thể để triển khai Đề án có hiệu lực, hiệu quả, các giải pháp của Đề án cần chú trọng đảm bảo các chế độ, chính sách của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, quan tâm đầu tư, hoàn thiện cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng dạy học của trường trong thời gian đến./.

Tác giả bài viết: Lê Trang - VP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây