UBND huyện tổ chức phiên họp giải quyết việc khám chữa bệnh trái phép

Thứ hai - 05/11/2018 22:05 67 0
Sáng ngày 02/11/2018, UBND huyện Triệu Phong tổ chức phiên họp các ngành liên quan để giải quyết việc khám, chữa bệnh trái phép tại tiểu khu 6, thị trấn Ái Tử. Dự phiên họp, có đại diện lãnh đạo Thanh tra và phòng nghiệp vụ Sở Y tế; Về phía UBND huyện Triệu Phong có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng liên quan và Chủ tịch UBND thị trấn Ái Tử.
Toàn cảnh phiên họp
    Căn cứ Báo cáo của UBND thị trấn Ái Tử và phòng Y tế về tình hình kiểm tra việc khám, chữa bệnh của bà Đoàn Thị Hoa thường trú tại tiểu khu 6, thị trấn Ái Tử. Qua đó, bà Đoàn Thị Hoa hành nghề khám chữa bệnh dù không có chứng chỉ hành nghề, giấy phép hoạt động.
    Trong thời gian qua, bà Đoàn Thị Hoa đã tổ chức khám chữa bệnh trái phép. Qua kiểm tra, đối tượng không xuất trình được chứng chỉ hành nghề, không có giấy phép hoạt động và bằng cấp chuyên môn theo yêu cầu.
Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan, tập trung xử lý các nhiệm vụ theo Công văn số 2629a/UBND-VX  ngày 10/10/2018 của UBND huyện Triệu Phong. Giao UBND thị trấn Ái Tử và Công an huyện tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền, vận động, đảm bảo ANTT trên địa bàn, yêu cầu đối tượng trên dừng ngay mọi hoạt động hành nghề khám, chữa bệnh theo hành vi chữa bệnh trái phép; UBND thị trấn Ái Tử phối hợp với phòng tư pháp, phòng y tế huyện xử lý vi phạm theo đúng quy định./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền