Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ trung tâm huyện Triệu Phong

Thứ ba - 22/12/2020 16:08 195 0
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020), ngày (22/12), huyện Triệu Phong đã tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tri ân tại nghĩa trang trung tâm huyện. Tham dự có đồng chí Trần Xuân Anh - TUV- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện.
Đoàn lãnh đạo huyện dâng hoa dâng hương Tượng đài
Đoàn lãnh đạo huyện dâng hoa dâng hương Tượng đài
Với đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc đối với các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương anh dũng chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện, cán bộ công nhân viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang tiến hành dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài chính và các phần mộ các anh hùng liệt sĩ; kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước sự chiến đấu, anh dũng hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, đã góp phần làm nên những chiến thắng vẻ vang của dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh  thống nhất Tổ Quốc. Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Triệu Phong nguyện đoàn kết, phấn đấu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng và phát triển quê hương Triệu Phong ngày càng giàu đẹp.
IMG 6143

Được biết hiện nay, trên địa bàn huyện Triệu Phong có 6.044 liệt sĩ, trong đó có 4.216 liệt sĩ an nghĩ tại 17 nghĩa trang liệt sĩ và 1.828 liệt sĩ an nghĩ tại nghĩa trang gia đình. Hàng năm cứ vào các ngày lễ trọng đại của quê hương, đất nước lãnh đạo huyện Triệu Phong lại tổ chức lễ viếng để tri ân các anh hùng liệt sĩ./.

Tác giả bài viết: Minh Kha - Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây