Viếng nghĩa trang liệt sỹ trung tâm huyện nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh ngày 2/9

Thứ bảy - 01/09/2018 10:33 730 0
Nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh ngày 2/9, chiều ngày 31/8/2018, huyện Triệu Phong đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang Liệt sỹ trung tâm huyện. Tham dự có các đồng chí: Lê Cảnh Biên, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Văn Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Triều Thương, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND; UBND; UBMTTQVN huyện cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, thị trấn Ái Tử và xã Triệu Thượng
Toàn cảnh lễ viếng
Toàn cảnh lễ viếng
Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc đối với các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương anh dũng chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc. Tại đây, lãnh đạo huyện cùng các ban ngành đoàn thể, các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa đồng thời dành phút tưởng niệm để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương cho Tổ quốc. 
Được biết hiện nay, trên địa bàn huyện Triệu Phong có trên 6.000 liệt sĩ, trong đó có 4.216 liệt sĩ an nghĩ tại 18 nghĩa trang liệt sĩ và 1.828 liệt sĩ an nghĩ tại nghĩa trang gia đình. Hàng năm, vào các dịp lễ trọng đại của quê hương, đất nước cán bộ và nhân dân huyện Triệu Phong lại tổ chức dâng hoa, dâng hương thể hiện lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ,  giáo dục truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam ./.

Tác giả bài viết: KIM THOA – MINH KHA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây