Công an Triệu Phong phát hiện 14 thuyền sử dụng xung điện đánh bắt, khai thác thủy sản trái phép.

Thứ tư - 23/05/2018 09:41 79 0
Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 18/5/2018 theo nguồn tin từ lực lượng chức năng, tại khu vực bờ kè thôn Quy Hà, xã Triệu Độ huyện Triệu Phong tỉnh Quảng Trị đã tập trung neo đậu 14 thuyền người dân sử dụng xung điện đánh bắt, khai thác thủy sản trái phép.
congan23052018
Tại đây, Công an huyện Triệu Phong đã phối hợp với chính quyền địa phương, Công an xã tiến hành kiểm tra hành chính tất cả số phương tiện là thuyền của người dân đang neo đậu xung quanh khu vực bờ kè thôn Quy Hà, xã Triệu Độ huyện Triệu Phong tỉnh Quảng Trị. Qua kiểm tra đã phát hiện trên 14 thuyền đang neo đậu tại đây có cất giữ các loại công cụ kích điện gồm 12 bình ắc quy các loại và 14 bộ kích điện tự chế để đánh bắt, khai thác thủy sản trái phép.
Trong quá trình kiểm tra đoàn đã thông báo để tìm kiếm chủ sở hữu thuyền và các tang vật trên thuyền nhưng không xác định được. Hiện nay, Công an huyện Triệu Phong đã lập biên bản vụ việc và tạm giữ số tang vật nêu trên để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Tác giả bài viết: CẢNH THU