Triệu Ái: Phối hợp tổ chức tuyên truyền về phòng chống ma túy cho đoàn viên thanh niên năm 2018

Thứ hai - 02/07/2018 09:17 171 0
Hưởng ứng tháng cao điểm phòng, chống ma túy năm 2018 và ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6. Vừa qua, được sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Nghị quyết liên tịch 03 xã Triệu Ái, Ban Thường vụ Đoàn cơ sở xã Triệu Ái đã phối hợp với Công an huyện, Hội nông dân, Hội phụ nữ Xã tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy năm 2018.
Triệu Ái: Phối hợp tổ chức tuyên truyền về phòng chống ma túy cho đoàn viên thanh niên năm 2018
Tham gia buổi tuyên truyền có gần 150 đoàn viên thanh niên, hội viên. Tại buổi tuyên truyền, đoàn viên thanh niên, hội viên đã được quán triệt các quy định của Pháp luật về phòng chống ma túy, được phổ biến những kiến thức về tác hại của ma túy đối với thể chất, tinh thần và đời sống xã hội, nâng cao ý thức về cách phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội. Ngoài ra, đoàn viên thanh niên, hội viên còn được thông tin thêm về tác hại và cách phòng tránh, cảnh giác trước những thông tin độc, xấu lan truyền trong xã hội và hoạt động trái phép một số tôn giáo như Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ hiện nay.
Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên, hội viên về phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội, thể hiện sự chung tay, sự phối hợp giữa Công an – Đoàn Thanh niên và các hội đoàn thể trong công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên, hội viên. 

Tác giả bài viết: Trịnh Thị Tuyết Nhung - Xã Đoàn Triệu Ái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây