Xã đoàn Triệu Vân: Tổ chức chương trình Truyền thông Phòng tránh tai nạn bom mìn năm 2018

Thứ sáu - 29/06/2018 16:57 20 0
Thực hiện chương trình phối hợp hoạt động giữa Huyện đoàn và Dự án RENEW tại Quảng Trị, vừa qua, Xã đoàn - Hội đồng Đội xã Triệu Vân đã tổ chức chương trình truyền thông phòng tránh tai nạn bom mìn lồng ghép tuyên truyền phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ em.
Tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban thưởng vụ Huyện đoàn, Cán bộ Văn phòng Điều phối Dự án RENEW tại Quảng Trị, Thường Trực Đảng ủy xã, các ban ngành đoàn thể xã và đông đảo thanh thiếu nhi và nhân dân tham gia.
Ngoài những phần thi kiến thức lý thú đến từ các đội thi, chương trình đã hội tụ những tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm tuyên truyền phòng tránh bom mìn đặc sắc, được dàn dựng công phu, mang đến những tiếng cười sảng khoái và những thông điệp tuyên truyền đầy ý nghĩa như: Bom mìn - những nỗi đau còn sót lại; Hãy báo với bố mẹ, người lớn và cơ quan chức năng khi nhìn thấy bom mìn...Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba cho 03 đội thi.
Chương trình là sự tiếp nối chuỗi hoạt động sinh hoạt Hè tại địa bàn dân cư do Ban Thường vụ - Hội đồng Đội xã Triệu Vân tổ chức, là dịp tăng cường công tác tập hợp đoàn kết thanh thiếu nhi trên địa bàn xã, phát huy vai trò của tuổi trẻ, tăng cường sự đồng thuận, hỗ trợ của các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể và nhân dân trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong mọi hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội – Đội trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Thanh Nhàn