CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

http://trieuphong.quangtri.gov.vn


Đoàn công tác huyện Cẩm Xuyên thăm và làm việc tại huyện Triệu Phong

Nhân kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Quảng Trị, sáng ngày 29/6/2019, Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Hà Văn Bình - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với huyện Triệu Phong. Tiếp đoàn về phía huyện Triệu Phong có các đồng chí Lê Cảnh Biên - TUV- Bí Thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Triều Thương – Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong BTVHU- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam huyện lãnh đạo các phòng ban cấp huyện.
Đoàn công tác huyện Cẩm Xuyên thăm và làm việc tại huyện Triệu Phong
Trong chuyến thăm và làm việc đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên đã đến dâng hương tại khu lưu niệm Tổng bí thư Lê Duẩn tại thôn Hậu Kiên, xã Triệu Thành, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với những đóng góp to lớn của đồng chí trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Tiếp đó đoàn đã đi tham quan thắp hương di tích Thành cổ Quảng Trị và được nghe giới thiệu về tiểu sử, quá trình cống hiến và hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sỹ để bảo vệ thành cổ Quảng Trị.
Tại buổi làm việc, 2 huyện Triệu Phong và Cẩm Xuyên đã thông tin về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm trong chỉ đạo, điều hành; đối với huyện Cẩm Xuyên từ một địa phương thuần túy về nông nghiệp, đến nay huyện chuyển dịch cơ cấu sản xuất, đẩy mạnh dịch vụ thương mại, du lịch với những điểm đến hấp dẫn như: Biển Thiên Cầm, hồ Kẻ Gỗ, khu lưu niệm Tổng Bí thư Hà Huy Tập. Bên cạnh đó, Cẩm Xuyên quy hoạch các tiểu thủ công nghiệp, thu hút được nhiều nhà đầu tư trong nước. Đến nay, thu nhập bình quân đầu người huyện đạt 35 triệu đồng/người/năm. Cẩm Xuyên đã trở thành đơn vị vững mạnh toàn diện, dẫn đầu phong trào toàn tỉnh, tiến lên thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa quê hương.  Đồng chí Hà Văn Bình - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Cẩm Xuyên đã thay mặt  đoàn công tác đã tặng hoa, quà và vui mừng trước những thành quả đổi thay của quê hương Triệu Phong anh hùng. Đồng thời bày tỏ tấm lòng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ nhiệt tình chu đáo của Huyện ủy, HĐND,UBND, UBMTTQVN huyện Triệu Phong đã tạo điều kiện thuận lợi để đoàn cán bộ huyện Cẩm Xuyên có chuyến thăm và làm việc  đạt nhiều kết quả tốt đẹp.
IMG 9997

IMG 9977
 
IMG 9989

IMG 9956
 
IMG 9951
 
IMG 9947
 
IMG 9939

Thay mặt lãnh đạo huyện Triệu Phong đồng chí Lê Cảnh Biên - TUV- Bí Thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa và đáp lại tình cảm trân trọng, tình nghĩa mà hai bên đã xây dựng và mong muốn 2 huyện ngày càng thắt chặt tình đoàn kết gắn bó bền vững . /.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây