CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

http://trieuphong.quangtri.gov.vn


Đồng chí Hồ Thị Thu Hằng – UVTVTU, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy tham gia sinh hoạt cơ sở

Thực hiện Quy định số 29 của Tỉnh ủy Quảng Trị về chế độ dự sinh hoạt chi bộ, khu dân cư đối với Bí thư, Phó Bí thư, UVTVTU và UVBCH Đảng bộ tỉnh, chiều ngày 25/9/2019, đồng chí Hồ Thị Thu Hằng - UVTVTU – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã tham gia dự buổi sinh hoạt tại chi bộ thôn Đạo Đầu xã Triệu Trung huyện Triệu Phong; cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – UVTVHU – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Triệu Phong.
Đồng chí Hồ Thị Thu Hằng – UVTVTU, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy tham gia sinh hoạt cơ sở
Tại buổi sinh hoạt chi bộ, các đồng chí Đảng viên chi bộ đã thẳng thắn nêu lên nhiều vấn đề còn tồn tại hiện nay đó là: Tinh thần nêu gương của Đảng viên còn hạn chế, các đồng chí đảng viên còn ngại va chạm nêu lên những khuyết điểm, tồn tại, chưa dám nói thẳng, nói thật. Một số đồng chí đảng viên trẻ còn đùn đẩy trách nhiệm khi được chi bộ phân công hay giao nhiệm vụ. Có những tồn tại hạn chế của đảng viên chi bộ nêu ra nhiều lần trong các buổi sinh hoạt nhưng không được giải quyết dứt điểm. Ngoài ra, nhiều ý kiến khác cũng được nêu ra tại buổi sinh hoạt chi bộ: Việc sáp nhập thôn hiện nay được nhân dân đồng tình ủng hộ.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ thôn Đạo Đầu xã Triệu Trung, đồng chí Hồ Thị Thu Hằng - UVTVTU – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã đánh giá cao công tác chuẩn bị buổi sinh hoạt chi bộ thôn Đạo Đầu. Các ý kiến tham gia của các đồng chí Đảng viên rất thẳng thắn, thực chất nêu lên nhiều tồn tại, hạn chế để từ đó có giải pháp chấn chỉnh, uốn nắn từ đó mỗi đảng viên tự kiểm điểm, tự soi mình nhận ra trách nhiệm của mình đối với bản thân, chi bộ. Trong mỗi buổi sinh hoạt chi bộ, mỗi đảng viên có sự tiếp cận thông tin chính xác để tuyên truyền. Mỗi một đảng viên phải là người tiên phong, đi đầu trong mọi mặt trận, tránh gây ra sự mất đoàn kết trong nội bộ để xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây