CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

http://trieuphong.quangtri.gov.vn


Đồng chí Phan Văn Linh thăm các Mẹ VNAH và gia đình Thương binh, liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2021, ngày 22/7/2021 đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm các gia đình Mẹ VNAH, gia đình Thương binh, liệt sỹ trên địa bàn xã Triệu Lăng huyện Triệu Phong.
Đồng chí Phan Văn Linh trao quà cho các gia đình
Đồng chí Phan Văn Linh đã đến thăm gia đình Mẹ VNAH Trần Thị Chánh, Mẹ VNAH Trần Thị Niêm, gia đình thương binh Nguyễn Quang Anh, gia đình mẹ liệt sỹ Hoàng Thị Lớn.  Đến thăm các gia đình đồng chí Phan Văn Linh đã ân cần thăm hỏi chúc sức khoẻ các mẹ, các đồng chí thương binh, gia đình mẹ liệt sĩ và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục cống hiến để xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc;là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Các Mẹ VNAH và các gia đinh chính sách đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành và sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây