CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

http://trieuphong.quangtri.gov.vn


Khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Sáng ngày 5/9/2020, hoà chung không khí khai trường trên cả nước, các trường học trên địa bàn huyện Triệu Phong đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 tại các trường diễn ra ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.
Toàn cảnh buổi lễ khai giảng
Tại Trường TH&THCS Triệu Trung: Về dự lễ có đồng chí Lê Thị Lan Hương - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị; Về phía huyện Triệu Phong có đồng chí Trần Xuân Anh - Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng ban trên địa bàn huyện, các thầy cô giáo cùng hơn 700 học sinh nhà trường.
Năm học 2019 - 2020, Trường TH&THCS Triệu Trung đã đạt nhiều kết quả trong công tác dạy và học, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và học sinh đỗ vào THPT đạt 100%, học sinh giỏi các cấp và học sinh  hoàn thành xuất sắc các nội dung môn học đạt và vượt kế hoạch đề ra trong năm học, chất lượng đội ngũ giáo viên ngày một nâng cao, nhiều thầy cô giáo đạt kết quả cao trong các kỳ thi các cấp. Đây là đơn vị nhiều năm liền được UBND huyện, Tỉnh và Bộ Giáo dục tặng bằng khen trong phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy học”, công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.
anh2 (3)
Đồng chí Lê Thị Lan Hương - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN
tỉnh Quảng Trị tặng quà cho tập thể nhà trường.
Phát huy những kết quả đã đạt được,căn cứ yêu cầu nhiệm vụ của ngành, trong năm học mới này nhà trường tiếp tục thực hiện tốt chủ đề năm học “Nâng cao trách nhiệm đạo đức, năng lực đổi mới sáng tạo của nhà giáo; tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh”; Triển khai sáng tạo, hiệu quả các phong trào thi đua của ngành bằng những nội dung, hình thức thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế, tạo sự chuyển biến rõ nét chất lượng và thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 đối với lớp 1; Triển khai sâu rộng phong trào thi đua “ Dạy tốt – học tốt ” trong giáo viên và học sinh, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ đề ra.
anh3
Đồng chí Trần Xuân Anh - Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa cho tập thể nhà trường
Nhân dịp này, đồng chí Lê Thị Lan Hương - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị; đồng chí Trần Xuân Anh - Bí thư Huyện ủy đã tặng quà và hoa cho tập thể nhà trường.

Tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm: Về dự lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban cấp huyện. 
Năm học 2019 - 2020 chịu tác động của dịch Covid-19, tuy nhiên với phương châm “Tạm dừng đến trường, không dừng học”, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã nỗ lực cố gắng, vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch vừa tổ chức dạy học với các hình thức dạy học trực tiếp kết hợp dạy học trực tuyến. Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống và đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.
z2065620097872 2e7e820a1b292dfa497ef58bfa6d4c9d
Đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng quà và hoa cho tập thể nhà trường
Bước vào năm học mới 2020 - 2021, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm có 17 lớp học với 623 học sinh, trong đó, khối 6 có 161 em học sinh. Năm học 2020-2021 là năm học đánh dấu Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tròn 45 tuổi, nhà trường tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra và đánh giá học sinh, Chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý đáp ứng yêu cầu chương trình mới đối với lớp 6 và các lớp tiếp theo nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của các em trong quá trình học tập, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ đề ra.
Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã tặng quà và hoa cho tập thể nhà trường.

Tại trường Tiểu học Triệu Thành: Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thành Vũ - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng ban trên địa bàn huyện.
z2065620185771 f0d6c0498fc0570035429feda3850818
Đồng chí Nguyễn Thành Vũ - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà cho tập thể nhà trường
Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thành Vũ - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà cho tập thể nhà trường../.

Tác giả bài viết: CẢNH THU - THANH HẰNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây