CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

http://trieuphong.quangtri.gov.vn


Trường mầm non Triệu Thượng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 5/9/2020, Trường mầm non Triệu Thượng huyện Triệu Phong long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Dự lễ về phía tỉnh có đồng chí Hà Sỹ Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Phan Văn Linh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo và chính quyền địa phương.
1.	Đồng chí Hà Sỹ Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tặng quà cho tập thể nhà trường

1. Đồng chí Hà Sỹ Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tặng quà cho tập thể nhà trường

   Trường mầm non xã Triệu Thượng có 05 điểm trường với tổng diện tích đất 9.459 m2, điểm Trung tâm đóng tại địa bàn thôn Nhan Biều, xã Triệu Thượng. Bám sát các nội dung, tiêu chí về xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, nhà trường đã có nhiều nỗ lực đạt được những kết quả quan trọng trong công tác giáo dục và chăm sóc trẻ. Hiện nay, nhà trường có 12 phòng học kiên cố với đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học. Cảnh quan trường lớp được vệ sinh môi trường đạt tiêu chuẩn “Xanh – Sạch – Đẹp”. 
    Trong năm học vừa qua, bên cạnh công tác giáo dục, nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ được chú trọng. Có 100% trẻ được ăn bán trú, được cân đo và khám sức khỏe định kỳ. Nhà trường có có 33 cán bộ, giáo viên và nhân viên; 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Năm học 2019 - 2020, trường vinh dự được UBND tỉnh công nhận danh hiệu Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận Trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2; được Phòng GD&ĐT Triệu Phong tặng giấy khen 5 năm về thực hiện chuyên đề Xây dựng môi trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2016 - 2020.  Những thành tích đó đã tạo niềm tin sâu sắc cho phụ huynh và nhân dân trong toàn xã và là cơ sở để nhà trường tiếp tục phấn đấu trong chặng đường sắp tới.
anh 5
Đồng chí Phan Văn Linh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện
tặng hoa và quà cho cô và trò trong ngày khai trường

    Năm nay, trường mầm non Triệu Thượng huy động  290 cháu đến trường, trong đó trẻ 5 tuổi đạt tỷ lệ 100%; lớp trẻ đạt tỷ lệ 28,8%. Để tiếp tục phấn đấu trở thành một ngôi trường thân thiện có uy tín và giữ vững danh hiệu Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia 2020 - 2021 này nhà trường vẫn tiếp tục phấn đấu vươn lên thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm học. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Nuôi tốt - dạy tốt và học tốt”; tăng cường nề nếp, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm trong nhà trường. Tiếp tục nâng cao đạo đức nghề nghiệp, giáo dục trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ.    
    Nhân dịp này, cô và trò nhà trường phấn khởi đón nhận những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa, thiết thực của lãnh đạo tỉnh Quảng Trị, Sở giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo huyện Triệu Phong và chính quyền địa phương./.

Tác giả bài viết: Kim Thoa – Minh Kha

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây