CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

http://trieuphong.quangtri.gov.vn


Ban chỉ huy Quân sự huyện trao quà cho các gia đình neo đơn, bệnh tật

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – không ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2016 – 2020, do Thủ tướng Chính phủ phát động, ngày 14/4/2020, Ban chỉ huy Quân sự huyện Triệu Phong đã đi thăm hổ trợ quà cho các gia đình neo đơn, bệnh tật trên địa bàn huyện.
Ban chỉ huy Quân sự huyện trao quà cho các gia đình neo đơn, bệnh tật
Mặc dù trong những ngày này  cùng với các cấp, các ngành chung tay phòng chống Covid – 19, nhưng với sự quan tâm, sẻ chia không để ai bị bỏ lại phía sau, lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện đã đi thăm hổ trợ quà cho các gia đình neo đơn, bệnh tật. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện đã ân cần thăm hỏi cuộc sống, sinh hoạt của các gia đình và trực tiếp trao các phần quà gồm 500.000 tiền mặt, 10 kg gạo và 2 thùng mì tôm để động viên, giúp họ vượt qua khó khăn, bệnh tật từng bước vươn lên trong cuộc sống.
Tất cả các phần quà này được cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện Triệu Phong chung tay hổ trợ giúp các gia đình. Qua đó, thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, nhường cơm sẻ áo để cùng chung tay chăm lo, giúp đỡ người nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững.
 

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây