CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

http://trieuphong.quangtri.gov.vn


Câu lạc bộ thơ huyện Triệu Phong Tọa đàm Kỷ niệm ngày Thơ Việt Nam

Nhân ngày Thơ Việt Nam ( ngày Rằm tháng giêng), ngày 20/2/2019, tại Trung tâm VHTT – TDTT huyện, Câu lạc bộ thơ huyện Triệu Phong đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày thơ Việt Nam và giao lưu thơ, gặp mặt các thành viên trong CLB thơ nhân dịp đầu xuân Kỹ Hợi.
Câu lạc bộ thơ huyện Triệu Phong Tọa đàm Kỷ niệm ngày Thơ Việt Nam
Trong những năm qua, CLB thơ huyện Triệu Phong không ngừng lớn mạnh về số lượng cũng như các hoạt động sáng tác. Cùng với việc củng cố, kiện toàn và nâng cao chất lượng các hoạt động, CLB thơ huyện Triệu Phong thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các CLB thơ các địa phương tổ chức giao lưu, biểu diễn văn hóa văn nghệ, tổ chức cho hội viên sáng tác. Hiện nay, CLB thơ huyện Triệu Phong có 32 hội viên, đây là sân chơi lành mạnh để những người yêu thơ gặp gỡ, giao lưu, bày tỏ cảm xúc, nỗi niềm của mình đối với tình yêu quê hương, đất nước và tình cảm lứa đôi thông qua những vần thơ.
Tại buổi giao lưu, nhiều bài thơ nổi tiếng của Bác Hồ, các nhà thơ lớn Việt Nam cũng như các thành viên CLB thơ Triệu Phong sáng tác được diễn ngâm, đem lại nhiều cảm xúc trong lòng người yêu thơ.
Được biết, CLB thơ huyện Triệu Phong được thành lập và đi vào hoạt động đến nay đã 4 năm và đã xuất bản được 3 tập thơ “ Hương đồng xứ Triệu”, với nhiều bài thơ hay của các tác giả.
Nhân dịp này, CLB Thơ Việt Nam đã trao kỷ niệm chương cho 3 cá nhân đã có nhiều thành tích vì sự nghiệp Thơ Việt Nam.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây