CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

http://trieuphong.quangtri.gov.vn


Chủ tịch UBND huyện Phan Văn Linh dự ngày Hội Đại đoàn kết tại thôn 5 xã Triệu Lăng

Ngày 12 tháng 11 năm 2019, đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tham dự Ngày Hội Đại đoàn kết với cán bộ và nhân dân Khu dân cư thôn 5, xã Triệu Lăng.
Chủ tịch UBND huyện Phan Văn Linh dự ngày Hội Đại đoàn kết tại thôn 5 xã Triệu Lăng
Sau khi ôn lại truyền thống 89 năm Ngày thành lập MTDTTN Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019) và ý nghĩa của ngày Hội Đại đoàn kết trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước ngày nay. Ban công tác Mặt trận Khu dân cư thôn 5, xã Triệu Lăng đã đã đánh giá lại kết quả hoạt động trong năm qua và triển khai nhiệm vụ trong năm tới. Mặc dù trong điều kiện của một địa phương vùng biển còn nhiều khó khăn, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân thôn 5 đã không ngừng tăng cường đoàn kết thống nhất, đồng sức đồng lòng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Sau sự cố môi trường biển, nhân dân đã chủ động trong chuyển đổi ngành nghề, dịch vụ, đưa nhiều loại cây con mới vào sản xuất, xây dựng nhiều mô hình kinh tế cho hiệu quả cao. Nhờ vậy, đời sống nhân dân ngày càng nâng lên. Các thiết chế văn hóa trong cộng đồng dân cư đã được bảo tồn và phát huy. Ban công tác Mặt trận thôn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện nếp sống văn minh lành mạnh trong việc tang, hiếu hỷ, không để xảy ra các tệ nạn xã hội trong nhân dân, nhất là lực lượng thanh thiếu niên; tăng cường đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.
Phát biểu tại ngày Hội, đồng chí Phan Văn Linh – Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả mà Cán bộ và nhân dân khu dân cư thôn 5 đã đạt được, đồng chí cho rằng đó là sự kết tinh của tinh thần Đại đoàn kết, do đó mong muốn nhân dân trong khu dân cư tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, tương thân, tương ái giúp đở lẫn nhau vươn lên xây dựng cuộc sống mới ấm no, hạnh phúc. Thực hiện tốt chủ trương của Đảng và Nhà nước, nhất là làm tốt công tác giải phóng mặt bằng cho dự án khu kinh tế Đông Nam.
Nhân dịp này, đồng chí Phan Văn Linh – Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo xã Triệu Lăng đã tặng quà cho Ban công tác mặt trận khu dân cư và các hộ gia đình ở thôn 5 có hoàn cảnh khó khăn./.      

Tác giả bài viết: Thanh Ba

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây