CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

http://trieuphong.quangtri.gov.vn


Hội CCB tỉnh: Khởi công nhà tình nghĩa tình đồng đội

Sáng 22/2/2019. Hội CCB tỉnh Quảng Trị phối hợp với hội CCB huyện Triệu Phong và chính quyền địa phương xã Triệu Sơn tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên CCB Nguyễn Đăng Tân ở thôn Linh Chiểu xã Triệu Sơn. Dự lễ có đồng chí Hoàng Văn Thanh - Chủ tịch Hội CCB Tỉnh, lãnh đạo Hội CCB huyện.
Hội CCB tỉnh: Khởi công nhà tình nghĩa tình đồng đội
 Chia sẻ với những khó khăn của hội viên CCB Nguyễn Đăng Tân, từng là quân nhân tham gia trong quân ngũ ở biên giới hải đảo đóng quân tại Cam Ranh Khánh Hòa. Năm nay ngoài 60 tuổi gia đình hết sức khó khăn, đang sống trong ngôi nhà cấp 4 xuống cấp. Được sự hỗ trợ của Hội CCB tỉnh, thông qua nguồn quỹ của Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Golf  Long Thành Đồng Nai hỗ trợ 60 triệu đồng để xây dựng cho ông ngôi nhà nghĩa tình đồng đội. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, giúp gia đình ông Tân có chỗ ở ổn định để vươn lên trong cuộc sống; Đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, hội viên Hội CCB tỉnh, huyện trong công tác đền ơn, đáp nghĩa chăm lo nhà ở cho các đối tượng chính sách khó khăn.
 Được biết trong năm 2018 vừa qua, Hội CCB tỉnh đã huy động từ các nguồn tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng để xây dựng 20 ngôi nhà nghĩa tình đồng đội giúp các hội viên CCB trong toàn tỉnh ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Minh Kha - Cảnh Thu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây