CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

http://trieuphong.quangtri.gov.vn


Huyện Triệu Phong tổ chức hội nghị đối thoại với cán bộ và hội viên nông dân

Sáng ngày 18/10/2019 UBND huyện Triệu Phong phối hợp với Hội nông dân huyện tổ chức phiên đối thoại với cán bộ và hội viên nông dân trên địa bàn. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Phan Quang Giải - UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban liên quan.
Toàn cảnh hội nghị đối thoại
Tại đây đã có 23 ý kiến đề xuất của cán bộ và hội viên nông dân trên địa bàn huyện, trong đó đã trung vào các vấn đề như: Cần hỗ trợ giá giống cho bà con nông dân; Việc hỗ trợ giá lợn bị dịch bệnh Châu Phi còn chậm; thực hiện chính sách tín dụng phát triển nông nghiệp, nông thôn; quan tâm cho nông dân tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi để đầu tư sản xuất kinh doanh, lập trang trại; đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp gặp nhiều khó khăn.v.v.
Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở lãnh đạo Hội Nông dân, Đồn biên phòng Triệu Vân, Ngân hàng Nông nghiệp và lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện đã làm rõ, trả lời xác đáng cho Cán bộ và Hội viên Nông dân ngay tại buổi đối thoại. Đối với một số vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ và phối hợp giải quyết, các đồng chí lãnh đạo phòng, ngành tiếp thu và sẽ có biện pháp phối hợp chỉ đạo giải quyết kịp thời đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên nông dân.
anh doi thoai
Cán bộ hội viên nông dân trình bày ý kiến

Thông qua hội nghị gặp gỡ, đối thoại nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, hội viên nông dân, qua đó đã tăng cường củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và của Hội.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây