CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

http://trieuphong.quangtri.gov.vn


Làng Linh An: Phát động Làng không có người sinh con thứ ba

Ngày 18/12/2019, Làng Linh An, xã Triệu Trạch tổ chức lễ phát động xây dựng Làng không có người sinh con thứ ba trở lên.
Toàn cảnh buổi lễ
Trong những năm qua, làng Linh An luôn làm tốt công tác dân số  – KHHGĐ. Để ổn định quy mô dân số một cách bền vững, Làng Linh An đã phát động toàn dân xây dựng làng không có người sinh con thứ 3 trở lên. Làng Linh An đã thành lập Ban điều hành làng và xây dựng quy ước nhằm tuyên truyền vận động mọi người thực hiện tốt chính sách dân số, khuyến khích các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ sử dụng các biện pháp tránh thai hiện đại, thực hiện mô hình gia đình nhỏ, ít con để có điều kiện phát triển kinh tế gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, gia đình hạnh phúc. 
Tại buổi lễ, Trưởng ban công tác mặt trận thôn đã đọc lời kêu gọi hưởng ứng thực hiện quy ước xây dựng Làng đạt chuẩn không có người sinh con thứ ba trở lên và đại diện các họ tộc, ban ngành, đoàn thể, các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ kí cam kết thực hiện, đưa tiêu chí không sinh con thứ 3 trở lên vào quy ước, hương ước của thôn, dòng họ./.

Tác giả bài viết: THANH HẰNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây