CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

Lãnh đạo huyện thăm Nhà máy may Hòa Thọ Triệu Phong

Ngày 19/2/2021, đồng chí Trần Xuân Anh – TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phan Quang Giải – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc tết cán bộ, công nhân viên Nhà máy may Hòa Thọ Triệu Phong nhân dịp đầu năm mới.
Lãnh đạo huyện chúc tết cán bộ, công nhân viên Nhà máy may Hòa Thọ Triệu Phong
Sau thời gian nghỉ tết, sáng nay Nhà máy may Hòa Thọ Triệu Phong đã chính thức hoạt động trở lại. Hiện nay, Nhà máy duy trì 8 dây chuyền sản xuất hiện đại. Mặt hàng sản xuất chủ yếu áo jacket; xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Công suất ước đạt 1,2 triệu sản phẩm/năm. Theo kế hoạch, trong năm 2021 này, Nhà máy may Hòa Thọ Triệu Phong sẽ tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất; Phấn đấu doanh thu đạt trên 60 tỷ đồng, tạo việc làm cho trên 500 lao động với mức thu nhập bình quân trên 7 triệu đồng/tháng.
anh 12
Lãnh đạo huyện thăm khu vực nhà xưởng
anh 13
Lãnh đạo nhà máy giới thiệu sản phẩm áo jacket.

Đồng chí Trần Xuân Anh – TUV, Bí thư Huyện ủy thay mặt lãnh đạo huyện, ghi nhận và biểu dương những kết quả bước đầu mà Nhà máy may Hòa Thọ Triệu Phong đã đạt được. Đồng chí mong muốn, trong năm mới đơn vị tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất, sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả hơn, tạo thêm nhiều việc làm cho lao động. Chính quyền địa phương cũng sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi để đồng hành cùng doanh nghiệp trong phát triển sản xuất – kinh doanh./.

Tác giả bài viết: KIM THOA – MINH KHA