CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

LĐLĐ huyện Triệu Phong: Khởi công xây dựng nhà ở "Mái ấm công đoàn"

Hưởng ứng Tháng Công nhân Việt Nam - tháng 5 năm 2020, sáng ngày 20/5/2020, Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình đồng chí Hoàng Anh Dũng - đoàn viên Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Triệu Trạch, huyện Triệu Phong.
LĐLĐ huyện Triệu Phong: Khởi công xây dựng nhà ở "Mái ấm công đoàn"
Dự lễ khởi công, về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Thường vụ, Chánh Văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh; Về phía huyện có đồng chí Lê Văn Lai – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Duy Ninh - Huyện ủy viên,  Chủ tịch LĐLĐ huyện; Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Triệu Trạch và đại diện chính quyền địa phương thôn 8, xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong.
ảnh kc 2 (1)

Đồng chí Hoàng Anh Dũng công tác tại trường Tiểu học Triệu Trạch từ năm 2011 đến nay, có hoàn cảnh rất khó khăn: Gia đình có đông anh em, mẹ là thương binh 4/4, vợ công tác xa nhà, là giáo viên tại trường TH&THCS Ba Tầng, Hướng Hóa. Hiện tại, hai vợ chồng đồng chí Dũng phải chăm nuôi mẹ và anh trai bị khuyết tật cùng đứa cháu và hai con nhỏ, nhà cửa chật hẹp vì phải sống chung trong gia đình nhiều thế hệ, đã có đất nhưng không có điều kiện xây dựng nhà ở ổn định để yên tâm công tác.
Tại Buổi lễ khởi công, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã trao quyết định hỗ trợ 40.000.000đ của LĐLĐ tỉnh được trích từ nguồn quỹ "Mái ấm công đoàn" do CNVCLĐ đóng góp, đồng thời đề nghị  Ban Giám hiệu nhà trường và BCH CĐCS trường Tiểu học Triệu Trạch tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Dũng sớm hoàn thành ngôi nhà, đưa vào sử dụng.

Tác giả bài viết: Lê Thị Loan