CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

http://trieuphong.quangtri.gov.vn


Phụ nữ Triệu Phong chung sức đẩy lùi dịch covid-19

Chung tay cùng với Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Triệu Phong trong công tác phòng chống dịch covid-19. Trong thời gian qua, các cấp Hội phụ nữ trong toàn huyện đã tích cực tuyên truyền người dân phòng chống dịch covid-19, cấp phát khẩu trang, xà phòng, nước sát khuẩn...
Phụ nữ Triệu Phong chung sức đẩy lùi dịch covid-19
Bên cạnh công tác tuyên truyền, thực hiện tốt công tác Tiếp nhận công dân Việt Nam ở nước ngoài trở về cách ly tại Nhà Thiếu nhi huyện góp phần cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh. Ban Thường vụ Hội LHPN huyện vận động quyên góp trong toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ ủng hộ nhu yếu phẩm cho các đơn vị cách ly như rau, củ, quả, thịt, cá, các nhu yếu phẩm khác và được chia làm 3 đợt vào ngày 27, 31/3/2020 và 04/4/2020, ngoài ra Hội phân công mỗi đơn vị huy động từ 5 đến 10 chị em phụ nữ mỗi ngày cùng với các chiến sĩ phụ nấu ăn phục vụ cho bà con tại Ban Chỉ huy quân sự huyện.
received 216433992800980 (2)

Với các hoạt động trên của chị em phụ nữ góp phần đẩy lùi dịch bệnh trong cộng đồng, đồng thời thể hiện tấm lòng sẻ chia và tinh thần trách nhiệm với những người đang cách ly tập trung cũng như hỗ trợ, động viên lực lượng đang trực tiếp làm việc ở đây hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Thúy Vân

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây