CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

http://trieuphong.quangtri.gov.vn


Thị trấn Ái tử: Khai mạc giải bóng đá nam 7 người

Hướng tới chào mừng Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập thị trấn Ái tử (01/8/1994-01/8/2019). Ngày 26/7, tại tiểu khu 6, thị trấn Ái tử khai mạc giải bóng đá nam 7 người.
Thị trấn Ái tử: Khai mạc giải bóng đá nam 7 người
Tham dự giải có hơn 100 cầu thủ đến từ 6 đội bóng thuộc các chi đoàn  Tiểu khu thị trấn Ái tử. Giải được thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra 4 đội có số điểm cao nhất vào thi đấu các trận bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc diễn ra trận đấu giữa Tiểu khu 1 gặp Tiểu khu 2, mặc dù thời tiết khá nắng nóng nhưng với lòng đam mê, tinh thần thể thao cao thượng các cầu thủ hai đội đã đem đến cho người xem những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.
Giải Bóng đá nam 7 người thị trấn Ái tử được tổ chức với mục đích tạo sân chơi bổ ích, tạo không khí thi đua sôi nổi, là dịp để các cầu thủ và những người yêu bóng đá được thể hiện tài năng, giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó góp phần phát triển phong trào bóng đá trên địa bàn. Đồng thời, tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
anh 1

Giải sẽ được diễn ra từ ngày 26/7 – 31/7/2019 tại Sân bóng đá nhân tạo, tiểu khu 6, thị trấn Ái tử, huyện Triệu Phong./.

Tác giả bài viết: Hữu Thái

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây