CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

http://trieuphong.quangtri.gov.vn


Triệu Long tổ chức Hội Chợ Xuân

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đón chào xuân mới 2019, sáng 24/01/2019, Hội LHPN xã Triệu Long phối hợp với Hội Nông dân xã tổ chức Hội Chợ Xuân trưng bày nông sản quê hương, thu hút rất đông cán bộ, nhân dân đến địa bàn và các địa phương lân cận đến tham quan mua sắm.
Hội Chợ Xuân thu hút đông đảo hội viên và nhân dân tham gia
Đây là năm đầu tiên Hội LHPN xã Triệu Long phối hợp với Hội Nông dân xã tổ chức Hội Chợ Xuân. Nhờ có kế hoạch cụ thể, sự chuẩn bị chu đáo nên Hội Chợ có đến 11 gian hàng với trên 20 sản phẩm các loại. Bên cạnh những mặt hàng nông sản, thực phẩm mang tính đặc thù của quê hương Triệu Long như: Rau màu An Mô; Bánh bèo, bánh ướt Phù Lưu, tại Hội Chợ còn trưng bày nhiều sản phẩm truyền thống của địa phương như: Tăm tre, chổi đót, hương...  
Hội Chợ Xuân là dịp để các chị em cán bộ, hội viên phụ nữ, hội viên nông dân gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm về văn hóa ẩm thực và sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, đây cũng là hoạt động nhằm thu hút, tập hợp hội viên để giúp nhau phát triển kinh tế, làm giàu trên quê hương của mình./.   

Tác giả bài viết: HỒNG LĨNH – MINH KHA

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây