CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

http://trieuphong.quangtri.gov.vn


Triệu Phong: Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam trao quà cho ngư dân

Trong khuôn khổ Chương trình phối hợp thực hiện công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” giữa Thường vụ Đảng ủy Cảnh sát biển với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị, chiều ngày 27/9/2019, tại xã Triệu Vân, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam tổ chức trao quà cho các đối tượng chính sách, ngư dân của 03 xã vùng biển Triệu An, Triệu Vân và Triệu Lăng có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự buổi lễ có thiếu tá Lê Bá Nguyên – Chính trị viên Hải đội 202 Cảnh sát biển Việt Nam, Đồng chí Mai Xuân Tâm – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Trị. Về phía huyện Triệu Phong có đồng chí Trần Xuân Anh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Việt Dũng – UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.
Triệu Phong: Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam trao quà cho ngư dân
Tại đây, đại diện của Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ với những khó khăn trong  cuộc sống của các gia đình chính sách và ngư dân các xã vùng biển. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, chính quyền địa phương tiếp tục tạo điều kiện, quan tâm, hơn nữa đến các đối tượng chính sách, động viên các ngư dân tiếp tục vươn khơi, bám biển, bám ngư trường. Đại diện của Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã trực tiếp trao 37 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các đối tượng chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.
Đây là những phần quà thể hiện sự quan tâm, động viên của Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam nhằm giúp bà con giải quyết một phần khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, tuyên truyền tới bà con, nhân dân nêu cao ý thức bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ vững chắc ngư trường truyền thống, bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.  
Được biết trong đợt này, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã dành tặng 200 suất quà cho các đối tượng chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, và học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn 04 huyện Gio Linh, Vĩnh Linh, Triệu Phong và Hải Lăng./.

Tác giả bài viết: THANH HẰNG – CẢNH THU

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây