CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

Triệu Phong: Công đoàn Trung tâm VHTT - TDTT huyện nhận đỡ đầu địa chỉ nhân đạo

Thực hiện Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Ban chỉ đạo Cuộc vận động tỉnh phát động. Chiều ngày 14/05/2019, Công đoàn TT VHTT - TDTT huyện Triệu Phong đã tổ chức đến thăm, trao địa chỉ nhân đạo cho em Đặng Ánh Nguyệt ở thôn Kiên Phước - Triệu Ái.
Công đoàn Trung tâm trao tiền cho chị Dương Thị Bông
Chia sẻ với khó khăn của gia đình chị Dương Thị Bông  ở thôn Kiên Phước xã Triệu Ái, gia đình thuộc diện hộ nghèo có con là Đặng Ánh Nguyệt , em mới được 4 tháng tuổi đã mắc bệnh tim bẩm sinh, hiện phải đi mổ và điều trị thường xuyên. Gia đình đông con, kinh tế phụ thuộc vào chồng làm nông. Nhằm động viên gia đình chị vượt qua khó khăn trước mắt, Công đoàn Trung tâm VHTT - TDTT huyện đã phát động cán bộ công nhân viên nhận trợ giúp với 1.800.000đ/6 tháng, trong thời gian 02 năm.
Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, góp phần tiếp sức, giúp các em vượt qua khó khăn./.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu