CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

http://trieuphong.quangtri.gov.vn


Triệu Phong khởi công xây dựng 20 nhà đại đoàn kết với tổng kinh phí trên 1,4 tỷ đồng cho các đối tượng

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 115 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn (7/4/1907 - 7/4/2022) và 50 năm giải phóng huyện Triệu Phong (29/4/1972 – 29/4/2022), UBMTTQ Việt Nam huyện Triệu Phong đã phối hợp với chính quyền các địa phương tổ chức khởi công 20 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn huyện với tổng kinh phí trên 1,4 tỷ đồng.
Khời công nhà ĐĐK cho gia đình có công cách mạng Lê Cảnh Hòa - xã Triệu Thành
Từ nguồn ngân sách của Mặt trận các cấp và sự hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, trong những ngày qua, UBMTTQ Việt Nam huyện Triệu Phong đã phối hợp với chính quyền các địa phương tiến hành hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho các đối tượng thuộc diện hộ nghèo và hộ gia đình chính sách trên địa bàn toàn huyện. Trong đó, hỗ trợ xây dựng 15 nhà, mỗi nhà có trị giá 60 triệu; hỗ trợ xây dựng 4 nhà với trị giá 120 triệu/nhà và hỗ trợ 1 nhà có trị giá 50 triệu đồng.  
KHOI CONG
Khời công nhà ĐĐK cho gia đình chính sách Nguyễn Văn Bồi ở xã Triệu Độ

Những gia đình được hỗ trợ nhà ở lần này đều thuộc diện gia đình có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn, thu nhập thấp, sống lâu năm trong ngôi nhà không kiên cố. 
TRAO NHA

Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các đối tượng giúp họ sớm có ngôi nhà mới để ở và ổn định cuộc sống lâu dài. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước ta đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và làm tròn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta./.  

Tác giả bài viết: HỒNG LĨNH – CẢNH THU

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây