CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

Triệu Phong mưa lớn và gió lóc làm tóc mái nhà dân

Do ảnh hưởng của áp tấp và không khí lạnh trên địa bàn huyện Triệu Phong có mưa to và gió mạnh đã làm tóc mái nhà dân ở Tiểu Khu 4 thị trấn Ái Tử huyện Triệu Phong.
Triệu Phong mưa lớn và gió lóc làm tóc mái nhà dân
Vào lúc 22 giờ ngày 31/3/2022, mưa to kèm theo gió lốc đã quét qua địa bàn Tiểu Khu 4 thị trấn Ái Tử huyện Triệu Phong đã làm mái nhà lợp ngói của gia đình Bà Lê Thị Thu bị tốc mái và sập hoàn toàn. Rất may không có thương vong về người.
z3314858933370 fbe4b8e2750a0c356d640ff74221f47a

Sau khi thiên tai xảy ra, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện – Phó Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện và các ngành chức năng, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên gia đình về thiệt hại do thiên tai gây ra. Đồng chí chỉ đạo, hiện nay, thời tiết đang diễn biến phức tạp, mưa vẩn diễn ra, địa phương huy động lực lượng dọn dẹp, sữa chữa lại ngôi nhà để gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu