CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRIỆU PHONG

Triệu Phong: Phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019

Nhân ngày Hội Khuyến học Việt Nam 2/10, sáng ngày 02/10/2019, tại Trường TH và THCS Triệu Đại, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Triệu Phong tổ chức điểm tuyên truyền phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019. Dự lễ về phía Sở GD-ĐT có đồng chí Lê Văn Tính, Phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng phòng Phổ thông TH và giáo dục Thường xuyên. Về phía huyện Triệu Phong có đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban cấp huyện.
Triệu Phong: Phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019
   Trong những năm qua, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời đã được huyện Triệu Phong tổ chức đạt hiệu quả tích cực, có tác dụng lan tỏa trong xã hội, đã huy động được các ban, ngành, tổ chức, cá nhân tham gia; phong trào xây dựng xã hội học tập, công tác khuyến học đạt kết quả tích cực; xây dựng được các nhiều thư viện, tủ sách cho các trường học, lớp học, tổ chức cuộc thi  kể chuyện theo sách đã  thu hút đông đảo các em học sinh ở các cấp học tham gia, góp phần phát triển văn hóa đọc trong toàn xã hội; Sự nghiệp giáo dục của huyện luôn được quan tâm, đến nay, tất cả các trường học đều có thư viên đạt chuẩn phục vụ tốt nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh, có 18/18 xã đạt tiêu chí giáo dục, 14/18 xã đạt tiêu chí trường học.
    Với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” , Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019  nhằm tạo phong trào đọc sách, thi đua học tập, phát huy tinh thần tự học, tự rèn luyện của mỗi người dân, góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của các nhân và xã hội./.

Tác giả bài viết: CẢNH THU - THANH HẰNG