Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính

Thứ hai - 16/07/2018 14:53 107 0
Chiều ngày 13/7/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Triệu Phong phối hợp với Trường chính trị Lê Duẩn tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 2017 - 2018. Dự lễ bế giảng có đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – UVTVHU – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính
Tham gia khóa học có 70 học viên, là công chức, viên chức, các giáo viên, cán bộ dự nguồn lãnh đạo, quản lý của các cơ quan,  đoàn thể cấp huyện, các xã, thị trấn, trường học trên địa bàn. Đây là lớp học được đào tạo theo phương thức vừa học vừa làm, áp dụng theo chương trình mới. Trong thời gian 9 tháng các học viên đã được trang bị có hệ thống  7 phần học, 11 chuyên đề với những kiến thức cơ bản gồm: Triết học Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; Chủ nghĩa xã hội khoa học; Kinh tế - Chính trị; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề về  Nhà nước và pháp luật XHCN; Một số nội dung quan trọng về quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, đối ngoại, Khoa học hành chính; an ninh quốc phòng; kỹ năng lãnh đạo, quản lý cán bộ cấp cơ sở và các nội dung quan trọng khác.
Khóa học giúp các học viên nhận thức đầy đủ về đường lối đổi mới của Đảng, làm cơ sở nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ lãnh đạo, quản lý, kiên định với mục tiêu chủ nghĩa xã hội, từ đó có cách nhìn biện chứng về sự phát triển của xã hội để vận dụng một cách sáng tạo vào tình hình cụ thể của địa phương, đơn vị mình. Kết thúc khóa học 100% học viên đã hoàn thành chương trình đề ra, trong đó có 18 đồng chí với xếp loại giỏi, 52 đồng chí xếp loại khá.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây