Công bố, trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

Thứ ba - 26/03/2019 15:34 2.059 0
Sáng ngày 26/3/2019, UBND huyện Triệu Phong đã tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm cán bộ quản lý. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Triều Thương – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong, đồng chí Vũ Thành Công – UVBTVHU – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Phan Quang Giải – UVBTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện các phòng ban liên quan.
Công bố, trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý
Đồng chí Trần Thiện Nhân - Trưởng phòng Nội vụ huyện, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện công bố các Quyết định số 333/QĐ-UBND ngày 12/3/2019 của UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Đoàn Quang Diện, Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện giữ chức Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện; Quyết định số 339/QĐ-UBND ngày 12/3/2019 của UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Thành, chuyên viên Phòng Nội vụ huyện giữa chức Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện và Quyết định số 371/QĐ-UBND ngày 22/3/2019 của UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Phong, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện giữa chức Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo, thời gian bổ nhiệm kể từ ngày 13/3/2019.
Tại buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý, đồng chí Nguyễn Triều Thương – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ đối với các đồng chí được bổ nhiệm./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền