Ban An toàn giao thông huyện Triệu Phong thăm các gia đình có người tử vong do tai nạn giao thông

Thứ sáu - 16/11/2018 09:55 312 0
Nhân ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT, chiều ngày 15/11/2018 Ban An toàn giao thông huyện Triệu Phong do đồng chí Phan Quang Giải – UVTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng Ban làm trưởng đoàn, đã đi thăm các gia đình có người tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.
Ban An toàn giao thông huyện Triệu Phong thăm các gia đình có người tử vong do tai nạn giao thông
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó trưởng Ban An toàn giao thông huyện đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chia buồn đến các gia đình, động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi đau, mất mát khi người thân bị tử vong do TNGT. Tại đây, đồng chí Phó Ban An toàn giao thông huyện đã trao cho mỗi gia đình 2 triệu đồng và một chiếc mũ bảo hiểm để động viên tinh thần và gúp các gia đình hương khói cho các nạn nhân.
Đây là hoạt động này nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT” năm 2018. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các cấp, các ngành đối với các gia đình có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông gây ra để vơi đi những nỗi đau, mất mát mà các gia đình không may gặp phải, giúp họ từng bước ổn định tinh thần vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây