Bàn giao nhà ở Mái ấm Công đoàn

Thứ hai - 01/06/2020 14:49 472 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, ngày 29/5/2020 Liên đoàn Lao động huyện tổ chức bàn giao nhà ở Mái ấm Công đoàn cho gia đình anh Phan Dục - Đoàn viên Công đoàn Cơ sở cơ quan Huyện ủy.
Bàn giao nhà ở Mái ấm Công đoàn cho anh Phan Dục
Bàn giao nhà ở Mái ấm Công đoàn cho anh Phan Dục
Anh Phan Dục công tác tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã hơn 30 năm, gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, mẹ già yếu, vợ không có việc làm, hai con đang tuổi đi học, mọi chi phí của gia đình dựa vào đồng lương của anh Dục. Trong khi đó, bản thân anh thường xuyên đau ốm phải điều trị dài ngày, nhà ở đã xuống cấp, hư hỏng nhưng không có điều kiện để xây dựng lại. 
Được sự hỗ trợ từ chương trình nhà ở Mái ấm Công đoàn của LĐLĐ tỉnh và sự giúp đỡ của người thân, đồng nghiệp, sau 5 tháng khởi công, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng với tổng diện tích trên 120 m2, giúp gia đình anh Dục có nơi ăn chốn ở ổn định để yên tâm công tác. 
Cùng ngày, LĐLĐ huyện đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho đoàn viên, giáo viên mầm non ở một số trường học trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid - 19./.  

Tác giả bài viết: Hồng Lĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây