Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Thứ sáu - 31/08/2018 15:13 50 0
Nhân dịp năm học mới , chiều ngày 30/8/2018, Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện Triệu Phong tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó hiếu học trên địa bàn huyện. Dự buổi trao quà có đồng chí Trần Việt Dũng - UVBTVHU - Chủ tịch UBMTQ Việt Nam huyện.
Toàn cảnh buổi trao quà
    Chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trước thềm năm học mới, Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện Triệu Phong hỗ trợ 100 suất học bổng, với tổng số tiền 50 triệu đồng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho học sinh là con hộ nghèo, mồ côi.. vượt khó hiếu học trên địa bàn toàn huyện, giúp các em có thêm điều kiện mua sắm đồ dùng học tập .
     Món quà đã thể hiện sự quan tâm động viên và đầy trách  nhiệm đối với các em kém may mắn  rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Qua đây, giúp các em học sinh nghèo vượt khó hiếu học và có thêm niềm tin, nghị lực để tiếp tục phấn đấu đạt thêm nhiều thành tích cao trong năm học 2018 - 2019/.

Tác giả bài viết: Minh Kha - Kim Thoa