Báo cáo viên của Đảng bộ huyện Triệu Phong đạt giải ba “Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh Quảng Trị năm 2019”

Thứ sáu - 01/11/2019 09:19 302 0
Ngày 31/10/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị tổ chức Tổng kết trao giải “Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019” diễn ra từ ngày 29/10 đến ngày 31/10/2019.
Báo cáo viên của Đảng bộ huyện Triệu Phong đạt giải ba “Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh Quảng Trị năm 2019”
Tham dự Hội thi với 23 thí sinh đến từ 14 đảng bộ huyện, thị, thành, các đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy. Các báo cáo viên thực hiện đầy đủ 3 phần thi soạn thảo đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi của ban giám khảo đạt kết quả tốt. Nội dung đề cương bài thi của các thí sinh đã đầu tư nghiêm túc, trí tuệ; lựa chọn nhiều nhất là chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các thí sinh còn lại lựa chọn các chuyên đề về Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị; tình hình chống phá của các thế lực thù địch; tình hình thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới của các địa phương…
Kết quả xếp loại chung, có 2 thí sinh xếp loại giỏi và 21 thí sinh xếp loại khá, không có thí sinh xếp loại trung bình. Báo cáo viên Trịnh Định Điển - Bí thư Huyện Đoàn, thuộc Đảng bộ huyện Triệu Phong  đạt giải ba với chuyên đề “Tăng cường tuyên truyền, giáo dục việc sử dụng mạng xã hội trong giới trẻ hiện nay”. 

Tác giả bài viết: Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây