Báo công và biểu dương điển hình tiên tiến trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước

Thứ sáu - 27/04/2018 14:15 168 0
Nhân kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018); 46 năm ngày giải phóng huyện Triệu Phong 29/4/1972 – 29/4/2018), chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua Ái quốc; Sáng ngày 27/4/2018, Ban Chấp hành Hội LHPN huyện Triệu Phong tổ chức lễ báo công dâng Bác tại Đền thờ Bác Hồ - Thôn Hà Xá, Triệu Ái; đồng thời biểu dương khen thưởng 20 điển hình tiên tiến của hội viên phụ nữ trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước, lao động sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
Tham dự lễ có đồng chí Trần Thị Thanh Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Trị; đồng chí Phan Văn Linh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Thành Công - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Việt Dũng - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, chủ tịch UBMTTQVN huyện. lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; Ngân hàng nông nghiệp huyện; Ban Thường vụ Hội LHPN huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 19 xã, thị trấn, Hội phụ nữ cơ sở công an huyện và 20 chị hội viên phụ nữ là những điển hình tiêu biểu trên các lĩnh vực trong toàn huyện và cán bộ hội viên phụ nữ thôn Hà Xá xã Triệu Ái.
Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Ái Nguyệt - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã báo cáo kết quả đạt được của Hội trong những năm qua lên Bác Hồ kính yêu. Trước chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh, BCH Hội LHPN huyện đã xin hứa với Bác sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết xây dựng phong trào Hội ngày càng phát triển và nguyện suốt đời học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của Bác./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thúy Vân