Bế giảng lớp lý luận chính trị cho đảng viên mới

Thứ hai - 25/11/2019 16:40 428 0
Chiều ngày 22/11/2019, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Triệu Phong đã tổ chức lễ bế giảng lớp lý luận chính trị cho đảng viên mới. Dự buổi lễ bế giảng có đồng chí Trần Bình Tuấn – UVTVHU – Trưởng Ban tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Bồ dưỡng chính trị huyện.
Bế giảng lớp lý luận chính trị cho đảng viên mới
 Tham gia lớp lý luận chính trị chính trị cho đảng viên mới có 83 học viên là đảng viên dự bị của các chi bộ cơ quan, đơn vị, trường học ttreen địa bàn huyện. Trong thời gian 01 tuần, các học viên đã được trang bị 10 chuyên đề với những kiến thức cơ bản gồm: Chủ nghĩa  Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh – Nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; Phát huy súc mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN. Đường lối phát triển kinh tế xã hội của Đảng. Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ. Tăng cường QP – AN, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững hòa bình, ổn định chính trị, trật tự ATXH. Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế. Xây dựng Đảng về đạo đức và các nội dung quan trọng khác.
Qua lớp học đã giúp các học viên là đảng viên dự bị nhận thức đầy đủ về đường lối đổi mới của Đảng, làm cơ sở nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ, kiên định với mục tiêu chủ nghĩa xã hội, từ đó có cách nhìn biện chứng về sự phát triển của xã hội để vận dụng một cách sáng tạo vào tình hình cụ thể của địa phương, đơn vị mình. Kết thúc khóa học 100% học viên đã hoàn thành chương trình đề ra, trong đó có 14 đồng chí với xếp loại giỏi, 35 đồng chí xếp loại khá.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây