Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung năm học 2021 – 2022 tại huyện Triệu Phong

Thứ hai - 16/05/2022 07:47 243 0
Chiều ngày 13/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Triệu Phong phối hợp với Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khoá 6 năm học 2021 – 2022 tại huyện Triệu Phong. Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Trần Xuân Anh - TUV- Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Bình Tuấn- UVBTV- Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, đồng chí Đỗ Thị Ái Nguyệt – UVBTV- Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung năm học 2021 – 2022 tại huyện Triệu Phong
Tham gia lớp học có 61 học viên là đội ngũ cán bộ lãnh đạo và cán bộ dự nguồn của các cơ quan, ban nhành, đoàn thể cấp huyện và các xã thị trấn trong huyện. Trong thời gian 01 năm học tập và rèn luyện trong điều kiện gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19, các học viên đã được trang bị 7 phần kiến thức cơ bản về: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; NHững vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản và lịch sử Đảng; hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật xã hội chủ nghĩa; quản lý hành chính Nhà nước; đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý ở cơ sở; nghiệp vụ công tác Đảng, mặt trận tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ của địa phương. Ngoài ra trong khóa học, các học viên được thảo luận, gắn việc học tập lý luận với thực tiễn trong giáo dục lý luận chính trị. Kết thúc khóa học 100% học viên đều hoàn thành chương trình học, trong đó 52,5 % đạt loại giỏi có 47,5% đạt loại khá.
IMG 1628
Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hữu Ngọc phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Hữu Ngọc đã chúc mừng, biểu dương Ban Tổ chức lớp học, Trung tâm chính trị huyện, các ban Đảng và kết quả học tập của các học viên, trong điều kiện hết sức khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid -19 và sự thay đổi hình thức học tập từ trực tiếp sang trực tuyến song tập thể lớp đã đoàn kết, cùng vượt qua mọi khó khăn; chấp hành tốt nội quy, quy chế đào tạo của nhà trường và có kết quả học tập đạt loại khá giỏi, đặc biệt có 6 đồng chí được Trường tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Đồng chí khẳng định công tác đào tạo bồi dưỡng luôn được quận quan tâm, tạo điều kiện, Huyện cũng xác định đây là nhiệm vụ quan trọng, là nhiệm vụ then chốt trong công tác cán bộ. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác, tiếp tục thường xuyên tự học nâng cao hơn nữa về kiến thức, phù hợp với điều kiện thực tế, xu thế của xã hội nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị. Qua đó, nhằm tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn cho cán bộ, đảng viên, áp dụng được những kiến thức tiếp thu được vào thực tiễn công việc, nâng cao hiệu quả công tác, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của huyện nhà./.
IMG 1641
 
IMG 1638
 
IMG 1633
Phó  Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện  Nguyễn Hữu Ngọc  phát biểu tại buổi lễ

 

Tác giả bài viết: MINH KHA – CẢNH THU

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây