Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị trao quà động viên các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Thứ sáu - 26/02/2021 16:53 147 0
Nhằm động viên, chia sẻ kịp thời các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, sáng ngày 25/2/2021, đoàn của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị do đồng chí Thượng tá Lê Hồng Việt – Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và đồng chí Trung tá Trần Hữu Cường – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đi thăm, tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Triệu Phong. Cùng đi với đoàn có đồng chí Hồ Công Sơn – Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện.
Thượng tá Lê Hồng Việt – Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ
Thượng tá Lê Hồng Việt – Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ
Tại các nơi đến thăm, đoàn đã thăm hỏi, tặng quà, động viên các thanh niên khắc phục khó khăn gia đình, yên tâm lên đường nhập ngũ. Đồng thời, đoàn đã  biểu dương tinh thần hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc và mong muốn trong môi trường quân đội các thanh niên lên đường nhập ngũ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, xứng đáng với truyền thống “Anh bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
anh 2 (21)
Đồng chí Hồ Công Sơn – Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện
tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ
Được biết, năm 2021 huyện Triệu Phong có 176 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 152 quân nhân và 24 công an nghĩa vụ./.

Tác giả bài viết: CẢNH THU – THANH HẰNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây