Bộ tư lệnh Quân đoàn 1 tặng quà các đối tượng chính sách

Thứ hai - 22/07/2019 13:57 319 0
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7), chiều ngày 20/7/2019, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 1 - Bộ Quốc phòng phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện Triệu Phong tổ chức tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn. Tham dự có Đại tá Tạ Quang Chuyên – Phó Tham mưu trưởng Bộ tư lệnh Quân đoàn 1.
Dâng hương dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ
Đoàn đã trực tiếp thăm hỏi và trao tặng 25 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho 25 đối tượng chính sách là Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, người có công cách mạng trên địa bàn huyện. Cùng với đó, Hội Liên hiệp phụ nữ Quân đoàn 1 cũng đã tặng 2 suất quà cho 2 mẹ Việt Nam anh hùng, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng. Đây là số tiền do cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên quốc phòng của Bộ Tư lệnh Quân đoàn 1 quyên góp ủng hộ, nhằm góp phần tri ân  các gia đình chính sách đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ Quốc.
Tặng quà đối tượng chính sách

Trước đó, Đoàn cũng đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ Trung tâm huyện. Được biết, Bộ tư lệnh Quân đoàn 1 là trong những đơn vị đã từng tham gia chiến đấu tại chiến trường Quảng Trị trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước; Đã có hơn hàng ngàn cán bộ, chiến sỹ của Quân đoàn đã hy sinh tại mảnh đất này./.

Tác giả bài viết: KIM THOA