Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị trực trong dịp tết Nguyên đán

Thứ tư - 17/02/2021 14:07 69 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 09/02, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Triệu Phong đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà và chúc tết các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực trong dịp tết Nguyên đán.
Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị trực trong dịp tết Nguyên đán
Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang trong triển khai thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời động viên các cơ quan, đơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao, đảm bảo cho nhân dân đón tết trong vui tươi, ấm áp, an toàn.
Tại khu cách ly tập trung phòng dịch Covid – 19 trên địa bàn huyện Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu đơn vị phục vụ chu đáo người dân trong khu cách ly trong dịp Tết Nguyên đán, bảo đảm ấm cúng, an toàn, tặng tiền hỗ trợ để động viên các lực lượng làm nhiệm vụ ở khu cách ly. 
1 (1) (2)
 
IMG 1706 (1)

Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo cho nhân dân vui Tết, đón xuân Tân Sửu an toàn, vui tươi, phấn khởi, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây