Chung kết giải bóng chuyền truyền thống tuổi trẻ Triệu Phong năm 2019

Thứ sáu - 22/03/2019 16:31 349 0
Thiết thực lập thành tích chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, trong các ngày từ 19 - 21/3/2019, tại Trung tâm VHTT - Thể dục Thể thao huyện đã diễn ra chung kết giải bóng chuyền truyền thống tuổi trẻ Triệu Phong năm 2019.
Chung kết giải bóng chuyền truyền thống tuổi trẻ Triệu Phong năm 2019
Mùa giải năm nay đã quy tụ 24 đội bóng với gần 200 vận động viên đến từ Đoàn cơ sở, Đoàn trường học, Đoàn khối các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện. Giải được chia thành 2 hạng, hạng A gồm 7 đội, hạng B gồm 17 đội. Sau thời gian  thi đấu vòng loại tại cơ sở, các đội có thành tích cao vào bán kết và tranh chung kết. Trận chung kết bảng A giữa đội bóng chuyền Công an huyện gặp đội Triệu Trạch và bảng B giữa đội hai đội Triệu Trung và Triệu Độ. Đây được coi là trận đấu hay nhất giải, thu hút rất đông  khán giả đến xem và cổ vũ.
Với dàn cầu thủ trẻ, có lối chơi đồng đội gắn bó, phòng thủ hay, với kinh nghiệm của mình qua từng trận đấu, đội bóng chuyền Công an huyện Triệu Phong đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội bóng Triệu Trạch 3 – 2; Triệu Trung thắng Triệu Độ 3- 0.
Giải bóng chuyền truyền thống của tuổi trẻ Triệu Phong là dịp phát triển mạnh mẽ phong trào thể dục thể thao rộng khắp trong đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân; tạo khí thế thi đua sôi nổi, nâng cao sức khỏe về thể chất và tinh thần, khỏe để lập thân lập nghiệp và giữ nước. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích để tuổi trẻ các địa phương cơ quan, đơn vị tranh tài, giao lưu và tăng cường tinh thần đoàn kết./.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu