Chung kết liên hoan tiếng hát học đường

Thứ năm - 02/05/2019 14:35 351 0
Chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 30 năm lập lại tỉnh, huyện Triệu Phong vừa tổ chức chung kết hội thi tiếng hát học đường năm 2019. Dự liên hoan có đồng chí Trần Bình Tuấn – UVBTVHU- Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện.
Chung kết liên hoan tiếng hát học đường
Tham gia chung kết liên hoan có 14 đội được tuyển chọn từ các vòng sơ khảo tại các cụm đến từ các trường của 3 cấp học mầm non Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Triệu Phong. Với sự đầu tư kĩ lưỡng, có chiều sâu về chất lượng và phong phú về hình thức biểu diễn như đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hoạt cảnh… nhiều tiết mục mang đậm chất dân gian, truyền thống, vùng miền, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình yêu biển đảo, nhiều tác phẩm tái hiện lại hành trình xây dựng và đi lên của huyện nhà qua 30 năm phát triển. 
Liên hoan "Tiếng hát học đường" cũng là một sân chơi,  lành mạnh bổ ích để các đơn vị trường học trong toàn huyện giao lưu, học hỏi. Đây cũng là dịp để ngành Giáo dục và Đào tạo đánh giá chất lượng phong trào văn hóa văn nghệ trong các nhà trường, phát hiện và tiếp tục bồi dưỡng những hạt nhân nòng cốt xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho giáo viên và học sinh trên địa bàn.
Kết thúc chung kết liên hoan tiếng hát học đường, BTC đã trao 3 giải nhất cho trường Mần non Triệu Long, Tiểu học & THCS Triệu Thành, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, 3 giải nhì cho Mầm non Triệu An, Tiểu học Triệu Phước,  THCS Triệu An, và 3 giải ba cho Mầm non Triệu Trung, Tiểu học Triệu Lăng , THCS Triệu Đông./. 

Tác giả bài viết: Minh Kha – Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây