Chung tay phòng chống dịch bệnh Covid -19

Thứ hai - 23/03/2020 17:12 450 0
Nhằm góp phần vào các hoạt động chung tay phòng chống dịch bệnh Covid -19, Sáng ngày 20/3/2020, tại xã Triệu Giang, Hội liên hiệp phụ nữ phối hợp với Uỷ ban mặt trận xã tổ chức tuyên truyền về các biện pháp phòng bệnh và phát khẩu trang cho người dân địa phương.
Chung tay phòng chống dịch bệnh Covid -19
         Tại cổng chợ Trà Liên Tây,  cán bộ Hội LHPN và mặt trận xã đã trực tiếp phát miễn phí 400 khẩu trang vải kháng khuẩn và 300 bánh xà phòng Lifeboy cho người dân thôn Trà Liên Tây , nhằm phòng chống dịch Covid – 19. Được biết số tiền mua khẩu trang cũng như xà phòng được Hội LHPN và mặt trận xã trích từ nguồn quỹ hoạt động trong năm. 
          Nhân dịp này, chị em phụ nữ, cán bộ  Ủy ban mặt trận xã Triệu Giang đã tăng cường công tác tuyên truyền cho bà con nhân dân của thôn về các biện pháp chống Covid – 19 theo khuyến cáo của bộ y tế như: Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng,  thường xuyên vệ sinh nhà cửa, ăn chín uống sôi để tăng cường công tác phòng bệnh cho bản thân, gia đình và xã hội. Đồng thời khuyến cáo người dân hạn chế tụ tập đông người, nên đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà. 

Tác giả bài viết: Minh Kha

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây