Chương trình nghệ thuật chào mừng 110 năm ngày sinh Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực

Thứ tư - 15/01/2020 16:56 911 0
Tối ngày 14/1/2020 UBND xã Triệu Thuận huyện Triệu Phong đã tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 110 năm ngày sinh Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực và 30 năm lập lại huyện Triệu Phong.
Chương trình nghệ thuật chào mừng 110 năm ngày sinh Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực
Chương trình nghệ thuật với các tiết mục văn nghệ do cán bộ, nhân dân xã nhà và các thầy cô giáo, các em học sinh các trường học trên địa bàn xã biểu diễn. Chương trình được dàn dựng công phu với các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước trên đường đổi mới và phát triển, ca ngợi quê hương đồng chí Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực, mảnh đất, con người Triệu Phong anh hùng. Chương trình đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ, qua đó góp phần khơi dậy niềm tự hào, niềm tin yêu của mọi tầng lớp nhân dân với Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, quê hương, đất nước  đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, đồng thời cổ vũ, động viên cán bộ, nhân dân ra sức thi đua lao động sản xuất và giành thắng lợi cao trong năm mới 2020.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây