Chương trình tình nguyện vui Tết trung thu cùng em đến trường

Thứ hai - 16/09/2019 10:57 316 0
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu cả nước, tối 14/9, (tức tối 15/8 )tại thôn 5 xã Triệu Thuận, Đoàn thanh niên - Hội Phụ Nữ Công an huyện Triệu Phong phối hợp với UBND xã Triệu Thuận tổ chức chương trình tình nguyện vui Tết trung thu cùng em đến trường. Đến dự có đồng chí Thượng tá Trần Minh Chữ - Phó trưởng Công an huyện Triệu Phong, đồng chí Nguyễn Trịnh Điển - Bí thư huyện đoàn, đại diện lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ huyện cùng chính quyền địa phương xã Triệu Thuận.
Đồng chí Thượng tá: Trần Minh Chữ - Phó trưởng Công an huyện Triệu Phong và lãnh đạo xã Triệu Thuận trao học bổng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn
Đồng chí Thượng tá: Trần Minh Chữ - Phó trưởng Công an huyện Triệu Phong và lãnh đạo xã Triệu Thuận trao học bổng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn
     Tại đây, các em đã được hòa chung không khí vui tươi với nhiều tiết mục múa lân, văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, giao lưu với chú Cuội, chị Hằng Nga còn tham gia câu hỏi đố vui đã giúp các em phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, làm cho không khí buổi lễ thêm vui nhộn.
     Dịp này  Công đoàn - Hội Phụ Nữ - Đoàn thanh niên Công an huyện Triệu Phong đã trực tiếp trao 8 suất học bổng với số tiền 500.000 đồng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật đã cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống; đồng thời phát 180 xuất qua trung thu cho các cháu thiếu nhi trong thôn. Tổng trị giá trao quà lần này 12 triệu đồng.
       Hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công đoàn - Hội Phụ Nữ - Đoàn thanh niên Công an huyện Triệu Phong đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và các cháu thiếu niên, nhi đồng ở vùng sông nước nói riêng.

Tác giả bài viết: Minh Kha

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây