Công an huyện tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến người dân

Thứ năm - 29/11/2018 14:41 1.017 0
Ngày 28.11.2018, tại xã Triệu Sơn, Công an huyện Triệu Phong đã tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến người dân về công tác an ninh trật tự trên địa bàn 5 xã: Triệu Trung, Triệu Trạch, Triệu Lăng, Triệu Sơn và Triệu Tài.
Công an huyện tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến người dân
      Tại diễn đàn, lãnh đạo Công an huyện Triệu Phong đã chia sẻ với người dân địa phương về những nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ, chiến sĩ trong thời gian qua. Đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ, hợp tác và mong muốn người dân tiếp tục đồng hành, giúp đỡ cơ quan chức năng hoàn thành tốt nhiệm vụ.
     Đánh giá cao nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Triệu Phong, người dân 5 xã nói trên mong muốn các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nêu cao tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Đề nghị lực lượng chức năng cần tập trung giải quyết triệt để tình trạng lô đề, cờ bạc; sớm thông báo phương thức, thủ đoạn của các đối tượng lừa đảo, trộm cắp tài sản để người dân biết và phòng tránh; tăng cường kiểm tra, xử lý các loại xe quá khổ, quá tải; giải quyết những vướng mắc trong việc làm chứng minh nhân dân; ngăn chặn hành vi đánh bắt cá bằng xung điện…
     Sau khi lắng nghe ý kiến của người dân các địa phương, lãnh đạo Công an huyện Triệu Phong đã ghi nhận và khẳng định sẽ vào cuộc, tìm hướng giải quyết. Thời gian tới, Công an huyện sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; khắc phục những hạn chế; nỗ lực đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Được biết đến nay, Công an huyện Triệu Phong đã tổ chức hơn 10 diễn đàn lắng nghe ý kiến người dân. Việc tổ chức diễn đàn đã nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng tích cực trong quần chúng nhân dân./.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây