Công an huyện Triệu phong: Tổ chức chương trình tình nguyện áo ấm mùa đông

Thứ năm - 03/01/2019 14:42 52 0
Vừa qua tại xã Triệu Vân, Công an huyện Triệu phong tổ chức chương trình tình nguyện áo ấm mùa đông năm 2018.
Công an huyện Triệu phong: Tổ chức chương trình tình nguyện áo ấm mùa đông
Theo đó, chương trình đã tiến hành trao 50 suất quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo , trao chăn ấm và nhiều suất quà cho các em học sinh có  hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.  Được biết trong năm 2018 tập thể cán bộ chiến sĩ công an huyện đã quyên góp ủy hộ với số tiền 107 triệu đồng để trao quà các các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện.
Qua chương trình tình nguyện áo ấm mùa đông, không chỉ hỗ trợ cho các gia đình , các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một mùa đông ấm áp, mà còn thể hiện sự siết chặt tình yêu thương, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, chiến sỹ Công an với quần chúng nhân dân. Mặt khác thắp lên tinh thần tương ái, tiếp nối truyền thống đạo đức quý báu “Lá lành đùm lá rách” Đồng thời, qua đây, giúp các bạn đoàn viên, thanh niên Công an huyện  ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ được giao cũng như trong các hoạt động an sinh xã hội./.

Tác giả bài viết: MINH KHA - CẢNH THU